YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Xúp bó xôi hải sản

Thứ Hai, 15/03/2010 05:00

922 xem

0 Bình luận

(0)

0

- Hải sâm tươi: cắt hạt lựu.
- 30g xốt bó xôi: chỉ lấy lá, bỏ phần cọng. Trụng sơ, cho vào cối xay lấy nước sền sệt.
- 30g nấm kim châm: cắt sợi.
- 20g nấm rơm: cắt sợi.
- Một lòng trắng trứng gà.
- 30g bột năng.
- Gia vị: dầu mè, bột nêm, muối, đường, dầu ăn.

Thực hiện:

Đổ nước dùng vào nồi nấu thật sôi. Sau đó cho nấm rơm, tôm sú, sò điệp, hải sâm vào. Nêm gia vị vừa ăn. Cho tiếp nấm kim châm, xốt bó xôi. Đánh tan bột năng cho vào và khuấy đều tay, cho lòng trắng trứng vào, tiếp tục khuấy đều. Thêm chút dầu mè, dầu ăn vào đảo đều. Dọn dùng nóng.

Hướng dẫn: Đầu bếp Trần Kim Minh - Bếp trưởng Nhà hàng Cây Thị.

Hạnh Chi (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading