Salad rau muống mầm
Thực hiện:
Phi lê bò cắt lát, ướp với 1/3 muỗng cà phê muối + 1/2 muỗng cà phê tiêu + một muỗng cà phê dầu ăn.
Rau muống mầm rửa, cắt ngắn.
Cho vào xoong khuấy đều: nước cốt me chín + đường + muối + hai muỗng canh nước, nấu sôi trên lửa nhỏ ba phút, nhấc xuống cho tiêu vào.
Phi vàng tỏi trong dầu ăn, cho thịt bò vào chiên nhanh trên lửa lớn, cho ra đĩa, dùng kéo cắt thịt thành những sợi vừa, trộn đều với cà rốt xắt sợi ngâm chua.
Bày rau muống mầm và thịt bò vào đĩa, trang trí ngò, rưới đều hỗn hợp nước me lên thịt bò và rau muống mầm, trộn đều trước khi dùng.
Quỳnh Chi
Danh mục bài viết
Bình luận