YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Lưu ý khi rán thức ăn

Thứ Tư, 31/03/2010 11:25

799 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thêm một chút muối

Trước khi rán bạn hãy nhớ cho chút muối vào chảo dầu đang sôi, dầu không bị bắn ra ngoài mà món ăn của bạn lại thêm phần đậm đà.

Ướp rồi mới rán

Ướp thịt, cá… trước khi rán sẽ giúp đồ ăn giữ được hương vị ban đầu và món ăn ít bị dính,  bạn dễ dàng lật đảo hơn.

 

Không nên rán chung

 

Không nên rán chung cùng lúc nhiều thực phẩm trong chảo dầu, món ăn sẽ bị lẫn mùi, kém hấp dẫn. Khi để dầu ăn quá lâu trên ngọn lửa lớn, các chất dinh dưỡng trong dầu ăn như vitamin A, E sẽ bị phá hủy.

Từ Linh Hương

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading