YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cánh gà chua ngọt

Thứ Tư, 31/03/2010 11:30

557 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyên liệu:

500g cánh gà.

250g cà chua.

Hành khô, tỏi khô, ớt.

Đường, gia vị, dấm, hạt tiêu.

Bột đao.

Thực hiện:

Cánh gà chặt làm 3, ướp hành tỏi khô và gia vị vừa ăn.

Ướp khoảng 15 phút thì giũ sạch hành tỏi, cho cánh gà vào rán vàng.

Cà chua cho vào máy, xay nhuyễn, đổ ra bát, cho thêm dấm, đường làm nước sốt chua ngọt.

Phi thơm hành tỏi, cho cánh gà vào xào sơ, đổ nước sốt cà chua vào lấp xấp, đun sôi nhỏ lửa  cho cánh gà mềm.

Cuối cùng cho bột đao vào để nước sốt được sánh.

Bày ra đĩa, rắc hạt tiêu và ớt lên trên, ăn nóng.

Đoàn Xuân

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading