Bàn ăn thông minh nhập khẩu 3 trong 1

Cupcake - những chiếc bánh cổ tích

Thứ Sáu, 23/04/2010 11:40

1,456 xem

0 Bình luận

(0)

3918

Đã có rất nhiều câu chuyện giả thuyết về nguồn gốc của những chiếc bánh nhỏ xinh này mà hai giả thuyết được lưu truyền nhiều nhất đều dựa trên các công thức làm “cupcake”.

Giả thuyết thứ nhất cho rằng bột bánh được nấu trong các tách trà và các vật đựng nhỏ khác. Ban đầu, cupcakes được nướng trong chén gốm nặng, nên tốn rất nhiều thời gian. Sau đó một số người thợ làm bánh mới nghĩ ra cách sử dụng những chiếc cốc cá nhân, cốc cà phê nhỏ để nướng cupcakes. Nhờ đó mà thời gian nướng bánh trở nên ngắn hơn, những chiếc bánh cũng dễ thương hơn.

Giả thuyết thứ hai dựa trên cách đo lường các thành phần, nguyên liệu của bánh theo kiểu 3 chén bột, 2 chén đường,1 chén nước…Cách đo lường này được các đầu bếp rất tuân thủ, về sau trở thành những công thức định lượng sẵn.

Cho dù nguồn gốc của chúng như thế nào, thì cupcakes vẫn là những chiếc bánh nhỏ xinh xắn, dễ thương, với hương vị ngon ngọt làm say đắm bao trái tim.

Với ý nghĩa này, những chiếc bánh của Lobby Lounge của khách sạn Caravelle sẽ mang đến cho thực khách một thông điệp trẻ trung: hãy nhớ lại thời thơ ấu bên những chiếc bánh hương vị hấp dẫn hay chỉ đơn giản là tạo thêm những kỷ niệm đáng nhớ hơn nữa bên bạn bè, gia đình, người thân, khi cùng thưởng thức những chiếc bánh vừa xinh lại vừa ngon này.

Tiệc trà chiều kiểu Anh – Việt tại Lobby Lounge Caravelle sẽ tạo nên một góc không gian thư giãn cho tâm hồn của thực khách, đưa mọi người trở về với những kỉ niệm ấu thơ, bên những chiếc bánh nhỏ xinh.

Địa chỉ: Lobby Lounge.
Khách sạn Caravelle.
19 Công Trường Lam Sơn, Quận 1, Tp. HCM.
Điện thoại: 08. 38234999.

Đoàn Xuân

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading