Tôm xốt đậu

Thứ Ba, 27/04/2010 08:44

850 xem

0 Bình luận

(0)

3530

Thực hiện: Tôm lột vỏ, xẻ lưng, rút bỏ chỉ đen ở lưng, rửa sạch, trụng sơ qua dầu nóng cho săn. Boa-rô cắt nhuyễn.

Cho dầu ăn vào chảo nóng, cho boa-rô vào phi thơm, cho tiếp tôm vào xào. Nêm ít hạt nêm, đường, muối, tiêu; gần sôi, cho hai loại đậu vào, khi đậu vừa mềm thì nhấc xuống.

Đổ đậu vào đĩa tròn, cho tôm lên trên, trang trí cho đẹp.

Món ăn ngon và đẹp mắt khi tôm vàng săn, đậu không nát.

Hướng dẫn: bếp trưởng Nguyễn Ngọc Kha KS Bông Sen Sài Gòn, TP.HCM

Nguyên Anh (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading