YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Chả cá

Thứ Tư, 12/05/2010 10:35

777 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyên liệu:

- Thịt cá thác lác 200gr.
- Giò sống 150gr.
- Thìa là vừa đủ.
- Gia vị: bột nêm, dầu ăn.

Thực hiện:

Cá thác lác, giò sống cho vào âu, quết thật nhuyễn, càng nhuyễn thì chả cá khi ăn càng dai.

Thìa là cắt nhỏ, trộn chung vào chả cá. Thêm bột nêm cho vừa miệng, tiếp tục quết nhuyễn để gia vị thấm đều.

Tùy ý thích, bạn có thể viên chả thành những hình dạng khác nhau.

Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn ngập đáy, đợi dầu thật sôi mới thả chả cá vào chiên đến khi mặt chả vàng đều là được.

Xếp chả cá trên dĩa, trang trí thêm rau thìa là cho đẹp.

Món này ăn kèm với tương ớt hay tương cà đều được.

Từ Linh Hương

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading