Chả xương sông

Thứ Bảy, 15/05/2010 11:35

1,141 xem

0 Bình luận

(0)

2509

Nguyên liệu:

- Thịt xay 100gr.
- Giò sống 100gr.
- Xương sông 20 lá.
- Gia vị: Tiêu, bột nêm, nước mắm, dầu ăn

Thực hiện:

Thịt xay, giò sống cho vào âu, nhồi thật đều tay.

Nêm gia vị tiêu, nước mắm, bột nêm cho vừa miệng ăn. Nhồi thêm lần nữa để gia vị ngấm đều vào trong thịt. Ướp khoảng 15 phút.

Cho nhân thịt vào lá xương sông, quấn nhẹ tay.

Đặt chảo trên bếp, đợi dầu sôi mới thả chả vào chiên, thấy chả có màu vàng cánh gián là được.

Món này ăn nóng, chấm với tương ớt hay nước mắm chua ngọt đều ngon.

Lưu ý: Nếu nướng thì khi ướp thịt phải cho 1 muỗng dầu ăn để chả không khô quá.

Đoàn Xuân

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading