YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Chả giò Cửu Long

Chủ nhật, 23/05/2010 07:00

722 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hiện:

- Tôm sú rửa sạch, cắt râu và chân, lột vỏ, chừa lại phần đuôi.

- Nấm mèo ngâm nước ấm cho nở, xắt sợi. Thịt nạc xay, thịt cua xé nhỏ, khoai môn bào sợi.

- Trộn chung thịt nạc, thịt cua, khoai môn, nấm mèo, nêm một chút bột nêm, tiêu.

- Trải bánh tráng lên đĩa, cho hỗn hợp đã trộn lên bánh tráng, đặt một con tôm lên trên cùng, cuốn tròn sao cho con tôm nằm ở chính giữa, chừa phần đuôi tôm phía ngoài cuốn chả giò.

- Bắc chảo nóng, cho dầu ăn vào, chiên chả giò trên lửa vừa cho đến khi vàng đều.

Dùng nóng với rau sống, chấm nước mắm hoặc xốt mayonnaise.

(Hướng dẫn: Bếp trưởng Quang Tuyên, nhà hàng hải sản Cửu Long, 117 Cống Quỳnh, Q.1, TP.HCM)

Ngọc Hoa (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading