YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Giản dị Đen và Trắng

Chủ nhật, 30/05/2010 09:15

715 xem

0 Bình luận

(0)

0

 

Nếu không tinh ý, bạn khó lòng nhận ra chiếc biển khắc chữ “Đen và Trắng” trước cửa vào của quán. Lối vào quán nhỏ hẹp, nhưng thật nên thơ với con đường rải sỏi, hai bên rợp bóng mát của những tàn cây xanh và dây leo lưa thưa rũ xuống lối đi.

Không gian của quán nhỏ hẹp, nhưng khách sẽ không cảm thấy gò bó, chật hẹp nhờ sự sắp đặt khéo léo. Đầu tiên phải kể đến cách bố trí những góc ngồi đem đến những cảm nhận khác nhau cho khách. Góc ngồi bên ngoài với cây xanh, bầu trời thoáng đãng và những bông hoa khoe sắc như đưa bạn đến gần với thiên nhiên, tạo cảm giác thư thái và nhẹ nhàng.

Bạn cũng có thể chọn cho mình góc ngồi trong nhà, nơi có những chiếc sofa êm ái. Từ đây,  qua tấm cửa kính trong suốt, bạn có thể vừa ngắm toàn bộ không gian của quán vừa tâm tình, trò chuyện với bạn bè.

Lý thú hơn là không gian phía trên lầu, với kiểu ngồi bệt, theo phong cách của Nhật. Theo chiếc cầu thang xoắn nhỏ bé đi lên, bạn sẽ tìm được một góc ngồi thật yên tĩnh để thả mắt nhìn toàn cảnh Đen và Trắng – dung dị, yên bình.

Đến Đen và Trắng, bạn còn có thể chọn cho mình những thức uống ngon miệng với thực đơn phong phú từ café, nước ép, sinh tố đến các món kem tươi.

Một nơi chốn yên bình, ấm cúng và không kém phần độc đáo như Đen và Trắng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều thú vị.

Địa chỉ: Cà phê Đen và Trắng – 47 Tú Xương, Q.3

Lan Hương

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading