Lẩu nấm thịt bò

Chủ nhật, 06/06/2010 07:00

2,365 xem

0 Bình luận

(0)

3549

Thực hiện:

- Thịt bò xắt lát mỏng, xếp lên đĩa, trang trí với vài cọng ngò rí.

- Hành tây lột vỏ, xắt lát thành khoanh tròn.

- Rau, nấm rửa sạch, xếp lên đĩa, trang trí với ớt tỉa hoa.

- Nấu xương gà với ba lít nước, thêm vào vài lát gừng, nấu sôi khoảng năm phút, hớt bọt, giảm lửa nhỏ, cho sôi liu riu trong khoảng  một giờ. Nhấc xuống, lược lại, nêm nếm vừa ăn theo khẩu vị, cho kỷ tử vào.

- Khi ăn, bắc lẩu lên bếp, đun nóng lại, cho thịt bò, rau nấm và bánh phở vào. Chấm nước tương và sa tế đậu phộng.  

Lưu ý: Nước dùng xương gà thích hợp với các loại nấm vì giữ được vị ngọt và thơm của nấm.

Hướng dẫn: Bếp trưởng Trần Nghĩa Phúc Thọ,
Khách sạn Grand, số 8 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM.

Nguyên Anh (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading