YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Salad cà chua xoài

Thứ Năm, 10/06/2010 09:50

1,047 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyên liệu :

Cà chua chín10 trái.

Xoài chín 3 trái.

Húng quế 15 lá.

Dầu ôliu 1 muỗng cà phê.

Rượu vang đỏ 1 muỗng cà phê.

Giấm 1 muỗng cà phê.

Thực hiện:

Cà chua ngâm trong nước ấm, lột vỏ, bổ làm 6. Cho vào một cái tô.

Xoài chín gọt vỏ, cắt ngang phần thịt xoài thành những lát mỏng, để riêng trên dĩa.

Đổ giấm, dầu ăn, rượu vang vào trong một cái ly, thêm chút muối cho đậm đà, đánh hỗn hợp này cho sánh lại.

Cho hỗn hợp này vào tô cà chua, đảo nhẹ tay, để cho cà chua thấm gia vị trong vòng 5 phút (không để lâu quá vì cà chua sẽ ra nhiều nước).

Húng quế cắt nhỏ, sao vàng trên chảo nóng cho thơm.

Cuối cùng, trút xoài vào tô cà chua, đảo nhẹ tayđể xoài thấm gia vị.

Bày salad cà chua xoài trên một dĩa rộng, rắc rau húng quế lên.

Từ Linh Hương (theo foodandwine.com)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading