Sườn heo hầm hạt sen và táo đỏ

Thứ Bảy, 12/06/2010 10:45

4,191 xem

0 Bình luận

(0)

4097

Vật liệu: 

• 500g sườn heo.
• 200g hạt sen tươi.
• 100g táo đỏ.
• 200g nấm linh chi nâu.
• 1 muỗng canh canh hạt nêm.
• 1 muỗng cà phê dầu mè.
• 1/2 muỗng cà phê tiêu
• Ngò tây trang trí.  

Thực hiện:

 

 

1. Sườn heo luộc sơ cho ra rổ, xả nước nguội.

2. Hạt sen và táo đỏ rửa, để ráo.

3. Nấm linh chi cắt gốc, rửa, xóc ráo.

4. Hầm sườn heo trên lửa nhỏ 1 giờ, hớt bọt thật kỹ, cho hạt sen và táo đỏ vào, tiếp tục hầm trên lửa nhỏ 30 phút, cho hạt nêm vào, nấu sôi 10 phút, cho dầu mè vào, khuấy đều, nhấc xuống, rắc thêm tiêu.

5. Trang trí ngò tây lên sườn heo hầm hạt sen và táo đỏ, dọn dùng nóng.

Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading