Bánh xèo Nhật Bản

Chủ nhật, 18/07/2010 09:00

1,498 xem

0 Bình luận

(0)

2000

Thực hiện:

- Bắp cải tách lấy lá, rửa sạch, cắt sợi.

- Tôm đông lạnh, rửa sạch cắt nhỏ.

- Trộn đều bột mì, nước, trứng gà và hạt nêm cho vừa ăn. Sau đó thêm bắp cải và tôm vào khuấy đều.

- Đun nóng một ít dầu ăn trong chảo, dùng muỗng múc hỗn hợp bột bắp cải và tôm đã trộn  vào chảo, dàn thành hình tròn, cho vào chiên áp chảo đến khi vàng đều hai mặt.

- Xếp bánh xèo ra đĩa, cho xốt Okonomi và tán đều bánh, sau đó cho thêm xốt mayonnaise  và cá ngừ bào khô lên trên.

Người hướng dẫn:

Osuke Shinohara - Phó phòng phát triển thực phẩm, Công ty Ajinomoto

Yến Ngọc (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading