YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Bánh sôcôla rừng đen

Chủ nhật, 25/07/2010 07:00

815 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hiện

- Lớp bánh: Đập trứng vào tô, cho đường vào, đánh trứng và đường cho thật nổi. Sau đó cho tiếp bột mì và bột coca vào, trộn đều tay cho đến khi hỗn hợp thật mịn. Cho hỗn hợp vào khuôn đã thoa bơ, nướng trong lò ở mức 180 độ, thời gian 25 phút. Đường thắng nước, trộn đều với 1/3 sirô anh đào. Lấy bánh ra để nguội, thấm đều hỗn hợp nước đường và sirô anh đào lên mặt bánh.

- Nhân bánh: Sôcôla đen bào nhuyễn. Đánh kem và đường cho đều, mịn, trộn sôcôla đen đã bào nhuyễn vào.

- Vào bánh: Cho một lớp bánh, một lớp kem; tưới sirô anh đào đều lên lớp kem. Cho tiếp một lớp bánh, một lớp kem, sau cùng là lớp bánh.

Trang trí  bánh bằng kem sữa tươi, phủ sôcôla đen đều quanh thành bánh, trên mặt bánh xếp dâu, nho hoặc quả anh đào theo ý thích.

(Hướng dẫn: khách sạn Caravelle, 19 Công Trường Lam Sơn, Q.1, TP.HCM)

Hồng Anh (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading