YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Gỏi và cuốn tại Wrap & Roll

Thứ Bảy, 31/07/2010 08:15

987 xem

0 Bình luận

(0)

0

Wrap & Roll có nghĩa là gỏi và cuốn. Bắt đầu bằng cảm hứng làm sao để cách chế biến những món ăn Việt Nam từ truyền thống trở thành hiện đại nhưng vẫn giữ được gốc ban đầu, những người sáng lập đã xây dựng nên chuỗi nhà hàng Wrap & Roll ở TP.HCM.

Các món gỏi, cuốn chẳng có gì lạ, nhưng ở Wrap & Roll thì gỏi và cuốn thật sự mới. Chúng đã đáp ứng tốt hơn nhu cầu thưởng thức ẩm thực ngày càng cao của thực khách, nhất là những thực khách nước ngoài. Đây là sự chọn lựa, tinh chế, tổ chức những món ăn truyền thống thành bữa tiệc thịnh soạn với phong cách pha trộn giữa hai nền ẩm thực Nam – Bắc. Đó là nét riêng biệt, độc đáo của nhà hàng.

Thực đơn của nhà hàng có hơn 40 món, từ khai vị tới món chính, súp và tráng miệng như: cuốn diếp, gỏi cuốn, bánh cuốn nhân thịt, bì cuốn, nem nướng cuốn bánh hỏi, chả giò bánh tráng mè, lươn cuộn lá lốt và nhiều loại chè khác nhau: chè bà ba, chè đậu xanh khoai môn, chè hạt sen long nhãn… giúp thực khách có nhiều sự lựa chọn.

Nhà hàng còn tạo cảm hứng cho khách, khi trong thực đơn luôn có những món cuốn sẵn và món khách tự làm. Rau xanh tươi ngon cùng với những chiếc bánh tráng mềm mượt được đặt hàng riêng cho nhà hàng luôn làm hài lòng thực khách.

Đặc biệt mỗi món cuốn đều có một loại nước chấm tương ứng để tạo cảm hứng và tăng hương vị cho người thưởng thức. Cũng chỉ là những chén nước mắm chanh ớt bình thường, nhưng chẳng hiểu sao ở  Wrap & Roll, bạn lại thấy ngon đến bất ngờ. Có lẽ đó là nhờ các đầu bếp ở đây biết cách kết hợp các loại gia vị chua cay, mặn, ngọt…để làm thành hương vị độc đáo riêng của gỏi và cuốn.

Nhờ biết tinh chế và bài trí thẩm mĩ, mỗi dĩa gỏi cuốn ở nhà hàng luôn đẹp và ngon. Thiết kế, trang trí nhà hàng hiện đại nhưng món ăn thì thuần Việt, đội ngũ nhân viên lịch thiệp chu đáo, tất cả những điều đó đã làm nên nét riêng độc đáo của  Wrap & Roll. 

Địa chỉ: Nhà hàng Wrap & Roll
97B Nguyễn Trãi, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: 08. 3925 3639

- 62 Hai Bà Trưng, Q.1, TP.HCM
   Điện thoại: 08. 3822 2166

- SA1- 1 Nguyễn Văn Linh, Mỹ Khánh 1, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM
   Điện thoại: 08 5412 0446

- Tầng 4 Plaza, 60A Trường Sơn, Q.Tân Bình, TP.HCM
   Điện thoại: 08 6297 1783

Đoàn Xuân

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading