Cải thìa xào hạt điều

Thứ Ba, 03/08/2010 09:25

1,669 xem

0 Bình luận

(0)

2646

Nguyên liệu:

Cải thìa: 1 bó.
Dầu ăn: 3 muỗng cà phê.
Tỏi: 2 củ, bằm nhuyễn.
Hạt điều muối: 5 muỗng, giã dập. 
Muối, tiêu.

Thực hiện:

Cải xanh nhặt sạch, để nguyên lá. Rửa từng bẹ, để ráo nước.

Đặt chảo trên bếp, cho dầu ăn vào, phi thơm tỏi. Cho cải thìa vào xào, nêm gia vị vừa ăn. Đảo nhanh tay khoảng 2 phút là được vì cải thìa rất mau chín. Lúc chuẩn bị tắt bếp, cho 1/ 2 hạt điều vào, trộn đều.

Trút rau ra dĩa lớn, rắc 1/ 2 hạt điều còn lại lên trên. Ăn nóng.

Hướng dẫn: Mai Thơ ( nhà hàng Trầm Hương)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading