YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cà ri tôm

Thứ Năm, 12/08/2010 05:50

765 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyên liệu:

500 gr tôm tươi, bóc vỏ.
1 muỗng cà ri.
100 gr nấm tươi.
½ muỗng dầu ăn.
6 muỗng nước cốt dừa.
½ trái ớt đỏ Đà Lạt, bỏ hạt cắt dài.
8 lá húng quế.

Thực hiện:

Đun nóng dầu ăn trên chảo, cho cà ri vào xào khoảng 30 giây, đổ nước dừa vào khuấy đều.

Khi nước dừa và cà ri đã kết hợp thành một màu đỏ, cho nấm và ớt vào, đảo nhẹ tay từ 2 – 3 phút. Nêm gia vị vừa ăn.

Cho tôm vào, đảo cho tôm thấm gia vị thêm 2 phút nữa. Trước khi tắt bếp cho lá húng quế vào, đảo đều.

Món này ăn nóng.

Đoàn Xuân

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading