YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Phi lê cá hấp tỏi tây

Chủ nhật, 22/08/2010 07:00

1,620 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hiện:

- Phi lê cá chẽm rửa, thấm khô.

- Tỏi tây cắt gốc, bỏ lá, rửa, bào mỏng băm nhuyễn.

- Trộn đều: tỏi tây, ớt băm, muối, dầu ăn, dầu hào. Trải đều hỗn hợp lên miếng phi lê cá, cho vào tủ lạnh để ba giờ, đem hấp chín.

- Ớt chuông bỏ cuống và hạt dùng khuôn ấn thành những hình trái tim.

- Hành tây tím cắt sợi.

- Cho bơ vào chảo nấu sôi, cho ớt chuông và hành tây vào xào trên lửa lớn một phút, nhấc xuống.

- Trang trí lá tía tô và lá cần tây vào góc đĩa, bày miếng phi lê cá chẽm hấp tỏi tây trong lòng đĩa, trải hành tây xào bơ lên trên. Ớt chuông hình trái tim xếp viền quanh miếng cá, dọn dùng nóng với nước mắm và ớt cắt khoanh.

Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading