Thịt bò khô

Thứ Năm, 26/08/2010 06:55

1,330 xem

0 Bình luận

(0)

4871

Nguyễn Nga (ntnga@yahoo.com.vn)

Nguyên liệu:

• 500g thịt bò mềm.
• Một gói bột cà ry.
• Sả, tỏi băm nhuyễn , ớt bột cay, xì dầu, dầu ăn, muối.

Thực hiện:

• Thịt bò cắt theo sớ (cắt mỏng).

• Ướp thịt với bột cà ry, sả, tỏi, ớt bột, chút muối, xì dầu, dầu ăn, để khoảng 5 tiếng, thỉnh thoảng trở thịt cho ngấm gia vị .

• Xếp thịt ra khay cho vào lò nướng . Khi nướng thường xuyên phết nước ướp lên thịt cho đến khi hết. Thịt chín mềm, chuyển mầu nâu đỏ là ngon. Nướng sẽ ngon hơn chiên.

Dzoãn Cẩm Vân

* Yêu cầu tư vấn mời bạn đọc gởi về địa chỉ: amthuc@phunuonline.com.vn (vui lòng gõ font Unicode có dấu).

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading