Thăn heo cuốn phô mai

Thứ Sáu, 15/10/2010 09:03

1,049 xem

0 Bình luận

(0)

1508

Gia vị: một muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu.

Thực hiện:

Thịt thăn rửa sạch, lạng bỏ phần gân còn bám, dùng khăn thấm ráo, thái lát 4x10cm, dày 2cm rồi dùng dao hoặc chày cán mỏng, tẩm ướp muối, tiêu vừa ăn.

Phô mai thái chỉ.

Trải miếng thịt thăn ra, cho phô mai và lá húng cây vào giữa, cuộn chặt.

Trứng gà đánh tan, nhúng thịt đã cuốn vào lòng đỏ trứng gà, lăn qua bột năng. Bắc chảo lên bếp, cho vào nhiều dầu, đợi dầu nóng, cho cuộn thịt vào chiên đến khi thịt chuyển sang màu vàng ruộm là được. Món này ăn kèm với khoai tây nghiền.

Hướng dẫn: Nhà hàng Giấc mơ nhỏ, 9 Phạm Sư Mạnh, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lê Anh (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading