Thịt heo nướng sa tế

Thứ Ba, 19/10/2010 08:00

1,757 xem

0 Bình luận

(0)

3395

Nguyên liệu:

500g thịt heo ba rọi ngon.

½ hũ sa tế nhỏ.

1 muỗng canh bột nêm.

1 muỗng canh dầu ăn.

Cà rốt, củ cải, xu hào muối chua.

Cà chua, dưa leo, rau thơm...

Thực hiện:

Rửa sạch thịt heo bằng nước muối, xắt lát mỏng khoảng 1cm, uớp với sa tế, dầu ăn, hạt nêm trong khoảng 30 phút.

Cà rốt, dưa leo, xu hào xắt lát mỏng, bằm nhỏ, muối chua ngọt với giấm gạo, đường, muối.

Cà chua, dưa leo, rau thơm rửa sạch.

Xiên từng miếng thịt vào que tre vót nhọn. Xếp thịt lên vĩ cho vào lò nướng hay nướng trên than hồng từ 5 – 8 phút là chín.

Xếp thịt heo trên dĩa, ăn kèm đồ chua, dưa leo, cà chua, rau thơm, chấm nước mắm chanh ớt chua ngọt.

Món này có thể ăn kèm với bánh mì hoặc cơm trắng.

Đoàn Xuân

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading