Nấm xào tiêu

Thứ Tư, 20/10/2010 11:40

1,828 xem

0 Bình luận

(0)

4486

Nguyên liệu:

300g nấm rơm.

2 củ hành tím.

½ muỗng cà phê tiêu xay.

2 muỗng canh dầu ăn.

½ muỗng cà phê đường.

1 muỗng canh bột nêm.

Thực hiện:

Nấm rơm chọn loại búp, chắc, cắt bỏ cuống, ngâm nước muối loãng khoảng 30 phút, vớt ra để ráo, bổ đôi.

Phi thơm hành tím, cho nấm vào xào săn. Cho tiêu, bột nêm, đường vào đảo đều để thấm gia vị. Khi thấy nấm chuyển sang màu vàng cánh gián, nước sền sệt là được.

Trước khi tắt bếp, rắc thêm hành lá cho thơm. Trút nấm ra dĩa, ăn nóng với cơm trắng.

Đoàn Xuân

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading