YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cua lột trứng muối

Chủ nhật, 24/10/2010 07:00

1,137 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hiện:

- Cua rửa sạch, để ráo, cắt làm bốn phần. Trứng gà đánh đều, hành tây cắt hình múi cau (mỏng).

- Bắc chảo dầu nóng, chờ dầu sôi, nhúng cua qua trứng gà, lăn tiếp qua bột chiên giòn và cho vào chảo. Chiên trên lửa vừa, khi thấy bột chuyển màu hơi vàng là được.

- Bắc chảo nóng, cho chút dầu, xào lòng đỏ trứng muối, cho hành tây và hành lá cắt khúc vào, nêm chút bột nêm, đảo nhanh tay, cho cua đã chiên bột vào xóc khoảng 30 giây.

- Cho cua ra đĩa, trang trí, dùng nóng với muối chanh ớt.

(Hướng dẫn : Quán nướng Giấy bạc 96/1 Lê Thị Riêng, Q.1, TP.HCM )

Thanh Trúc (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading