Gà hầm ngũ quả

Chủ nhật, 07/11/2010 07:00

1,397 xem

0 Bình luận

(0)

1022

Thực hiện:

- Gà rửa sạch bằng nước lạnh, rửa lại với chút rượu trắng cho thơm, để ráo. Bạch quả, nấm đông cô, táo đỏ ngâm nước cho nở. Xắt hạt lựu bạch quả, nấm đông cô, táo đỏ, củ năng.

- Bắc chảo dầu nóng, cho gà vào chiên sơ, thỉnh thoảng xối dầu lên mình gà cho  gà có màu vàng đều. Để gà nguội, nhồi thịt heo, bạch quả, củ năng, nấm đông cô vào bụng gà.

- Bắc nồi nước lên bếp, nêm chút muối, đường, bột nêm, hắc xì dầu. Cho gà, táo đỏ vào, hầm gà khoảng hai giờ. Dùng nóng, chấm gà với muối tiêu chanh.

(Hướng dẫn: Nhà hàng Á Đông, Q.5, TP.HCM)

Thanh Trúc (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading