Ba rọi nướng Thái

Chủ nhật, 14/11/2010 07:00

788 xem

0 Bình luận

(0)

1143

Thực hiện:

- Thịt rửa sạch bằng nước lạnh, rửa qua với chút rượu trắng cho thơm, để ráo, xắt lát mỏng vừa ăn.

- Hành tím, hành lá, tỏi, ngò rí bỏ vào máy xay nhuyễn hoặc giã nhuyễn, vắt lấy nước.

- Ướp thịt với nước cốt hành tỏi, chút mắm, hạt nêm, đường, sa tế. Để khoảng 30 phút cho thấm gia vị.

- Cho thịt lên vỉ, nướng trên lửa vừa, trở đều tay, thỉnh thoảng quét thêm nước ướp thịt còn lại cho thịt không bị khô. Khi thịt ngả màu vàng, dậy mùi thơm là được. Xếp thịt ra đĩa, trang trí. Dùng nóng với cơm trắng.

(Hướng dẫn: Nhà hàng - khách sạn Minh Khang, 155 Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM)

Nguyên Anh (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading