YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Bánh Pancake

Thứ Tư, 17/11/2010 09:02

1,474 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyên liệu:

- 400g bột bánh Pancake Imperial (có bán ở siêu thị, cửa hàng), 330ml sữa tươi tiệt trùng, ba quả trứng gà, ba muỗng bơ (tan chảy).

Chế biến:

Trộn tất cả nguyên liệu bằng máy trộn bột ở tốc độ trung bình khoảng bốn - năm phút. Cho nguyên liệu đã trộn vào từng khuôn tròn nhỏ (khoảng 12 – 15 bánh).

Sau khoảng 30 phút, khi bột khô, lấy bột ra khỏi khuôn rồi chiên cho đến khi bánh xuất hiện bong bóng thì trở bánh và tiếp tục chiên cho đến khi vàng đều.

Hướng dẫn: Đầu bếp Suriyan Sriumpai – Phó chủ tịch Hiệp hội Đầu bếp Thái Lan.

Cẩm Anh (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading