YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Đậu bắp sả ớt

Thứ Sáu, 19/11/2010 09:07

798 xem

0 Bình luận

(0)

0



Ảnh: Nguyễn Luân

Thực hiện:

- Đậu bắp rửa sạch, cắt bỏ đầu, cắt đôi, chần sơ qua nước sôi già, vớt ra, ngâm ngay vào nước đá lạnh để giữ màu xanh tươi.

- Bắc chảo lên bếp, cho vào khoảng một muỗng xúp dầu, phi thơm tỏi, sả, ớt bột, nêm hạt nêm vào, nếm vừa ăn là được.

- Cuối cùng, cho đậu bắp vào, đảo sơ để đậu thấm đều hỗn hợp gia vị. Khi ăn, có thể cho đậu vào thố đất và dùng nóng. Nếu nhạt, chấm kèm nước tương.

Hướng dẫn: Bếp trưởng Nguyễn Thị Rành (Nhà hàng Lemongrass, 4 Nguyễn Thiệp, Q.1, TP.HCM)

Lê Anh (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading