YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Bít tết cừu

Thứ Tư, 24/11/2010 09:37

915 xem

0 Bình luận

(0)

0

Gia vị: một thìa cà phê tỏi cùng với gia vị Nga vừa đủ (hỗn hợp có bán sẵn tại cửa hàng đồ Tây gồm muối, đường, hạt tiêu, hạt mùi...).

Thực hiện:

- Phi lê cừu rửa thật sạch, lóc bỏ mỡ, gân, cắt lát vừa phải. Dùng sống dao hoặc búa nhỏ dần mềm sau đó tẩm ướp tỏi, gia vị Nga sau 5 - 10 phút cho thịt thấm gia vị.

- Bắc chảo lên bếp, cho bơ vào, khi bơ tan chảy, cho thịt vào áp chảo vàng hai mặt, thịt vừa chín tới là được. Món ăn đạt yêu cầu khi chín đều, mềm, không khô. Khoai tây gọt vỏ, luộc chín đem nghiền nát với kem tươi, vắt thành từng bánh vừa ăn, dùng kèm với thịt cừu.

Hướng dẫn: Nhà hàng Giấc mơ nhỏ, 9 Phạm Sư Mạnh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 04 3824 3922

Nguyễn Công (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading