YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Giáng sinh ngọt ngào cùng Kinh Đô Bakery

Thứ Sáu, 17/12/2010 02:00

1,360 xem

0 Bình luận

(0)

0

Dòng bánh Cheese Cocktail Cake: là sự hòa quyện của phô mai hảo hạng cùng với cocktail trái cây làm nên lớp nhân độc đáo, mới lạ và ngon miệng. Bề mặt bánh Cheese Cocktail là những vòng bánh bông lan xoắn ốc vị mứt cam. Đặc biệt, bánh gốc cây sẽ gia tăng hương vị béo giòn với lớp hạt điều bao quanh. Những chi tiết trang trí có thể ăn được như cây thông xanh, nến đỏ, hình trái tim chocolate và biểu tượng Merry Chrismas làm nên nét đặc trưng cho dòng bánh này nhân dịp Giáng sinh của Kinh Đô Bakery.

 

Mocha Cake:  từ lớp bánh bông lan bên trong đến lớp kem ngọt ngào bên ngoài thoảng hương café Mocha. Bánh có vị ngọt béo của bánh bông lan, hòa quyện với vị đăng đắng, thơm nồng café, để lại dư vị khó quên.

 
 

Black Forest: là dòng bánh cao cấp quen thuộc với người sành ăn và thường xuyên có mặt tại các khách sạn nổi tiếng ở các nước phương Tây. Black Forest có lớp bánh bông lan vị chocolate đen, hòa quyện với hỗn hợp cream và các hạt cherry đen, mặt bánh phủ lớp kem chocolate và mặt ngoài cùng là những lát chocolate bào nhuyễn. Dòng bánh này được trang trí bằng những biểu tượng đặc trưng của Giáng sinh như ông già Noel, người tuyết, cây thông bằng bông đường vừa đẹp vừa thơm ngon.

   

Tiramisu: Tiramisu là sản phẩm bánh kem đặc trưng của nước Ý,  có lớp nhân phô mai mềm mịn, hòa quyện vị rượu thơm nồng, phủ ngoài bằng lớp kem trắng, bề mặt là lớp cacao. Về trang trí, Tiramisu thường không cầu kỳ, song vẫn đảm bảo được nét đặc trưng của dịp Noel như lá phong đỏ, người tuyết, cây thông xanh và con tuần lộc…

   

Một dòng sản phẩm khác góp phần làm nên hương vị ngọt ngào của Giáng Sinh 2010 mà Kinh Đô Bakery mang lại là Chocolate Cake: mặt bánh là lớp chocolate phủ giòn đặc biệt, dễ dàng in hình ảnh và lời chúc theo yêu cầu của khách hàng. Đây là sự lựa chọn thích hợp nhất cho các doanh nghiệp, công ty hay dành riêng cho những người đặc biệt...

 

Kinh Đô Bakery dành nhiều sự lựa chọn và ưu đãi cho tất cả khách hàng vào mùa Giáng sinh năm nay. Hãy đến Kinh Đô Bakery để là một trong số những người có nhiều niềm vui nhất trong đêm Noel 2010!

Quỳnh Hương

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading