Sweet miss

Thứ Tư, 22/12/2010 09:06

796 xem

0 Bình luận

(0)

4073

Nguyên liệu:

Một tách kem sôcôla đậm đặc, một tách sôcôla nâu; một ít kem tươi, 1/2 quả lê. Dụng cụ tạo độ bông cho kem, một ít cốm màu; trái cherry, một miếng bánh kẹp trang trí.


Ảnh: Hoàng Thụy

Thực hiện:

Dùng một ly đựng kem hình phễu, cho kem tươi vào, dùng dụng cụ đánh để tạo một lớp kem bông ở đáy ly. Lê gọt sạch vỏ, cắt hạt lựu, cho vào nước đá có pha ít chanh tươi ngâm cho trắng, vớt ra để ráo, cho vào cốc kem. Dùng muỗng múc kem lần lượt múc hai loại kem sôcôla, cho lên mặt. Cuối cùng, cho tiếp một lớp kem tươi lên trên, rắc cốm màu lên, trang trí bằng trái cherry và bánh kẹp, dùng ngay.

Hướng dẫn: Bếp phó Đoàn Nhật Xuân Uyên (khu Coffee Stop, KS Ramana Saigon, 323 Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM)

Lê Anh (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading