Watermelon cooler cocktail

Thứ Sáu, 24/12/2010 09:00

1,322 xem

0 Bình luận

(0)

3264

Nguyên liệu:

45ml rượu gin gordon’s, một miếng dưa hấu (khoảng 200g), một ít đá bào, bình lắc (shaker), ly martini, một lát dưa hấu, trái cherry trang trí.

Thực hiện:

Dưa hấu chọn dưa đỏ, gọt vỏ, bỏ hạt, cho vào máy ép, lấy khoảng 120ml nước ép. Cho nước ép dưa hấu, rượu vào bình lắc cùng với đá bào, lắc thật mạnh tay để đá tan nhanh trong hỗn hợp. Cho ra ly, trang trí bằng lát dưa hấu và trái cherry, thưởng thức ngay. Cocktail có vị mát, hơi cay, màu đỏ tươi, trông rất bắt mắt.

Hướng dẫn: Bar Cheers Lounge, KS. Ramana Saigon, 323 Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM

Lê Anh (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading