YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Sữa Thanh Trùng Vinamilk

Thứ Ba, 20/07/2010 03:43

706 xem

0 Bình luận

(0)

0

Tháng 7/2010, Vinamilk ra mắt sản phẩm “Sữa tươi 100% Thanh Trùng”, kết hợp nguồn nguyên liệu sữa bò tươi nguyên chất với công nghệ xử lý thanh trùng tiên tiến.

Sữa thanh trùng là sữa tươi 100% được xử lý ở nhiệt độ 75 độ C trong vòng 15-30 giây rồi được làm lạnh đến 4 độ C nhằm tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh mà vẫn giữ lại nhiều vitamin và khoáng chất, cũng như hương vị thơm ngon của sữa bò tươi nguyên chất.

“Công nghệ ly tâm tách khuẩn” tiên tiến lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam loại trừ hầu hết các vi khuẩn có hại trước khi xử lý thanh trùng, đảm bảo chất lượng sữa tốt nhất cho bạn và gia đình.

Sữa thanh trùng cần được bảo quản ở nhiệt độ 4 độ C - 10 độ C để sử dụng trong vòng 10 ngày. Để bảo quản tốt nhất, chú ý giữ sữa trong tủ lạnh ngay sau khi mua và sử dụng hết trong 2 ngày.

Hiện tại, sản phẩm đưa ra thị trường gồm hai loại Không đường và Có đường, với 2 kiểu đóng gói theo dung tích 200ml và 900ml.


Giá tham khảo: 6.000 đồng/hộp 200ml


Giá tham khảo: 25.000 đồng/hộp 900ml

Theo amthucquehuong.com

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading