YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Sôi Động Ngày Hội “Phụ Nữ Vào Bếp Cùng Maggi”

Thứ Năm, 18/12/2008 09:43

944 xem

0 Bình luận

(0)

0


Quan tâm đến món “khoái khẩu” của từng thành viên; sáng tạo những món ăn giàu chất dinh dưỡng, ngon miệng, có lợi cho sức khỏe và phù hợp với khẩu vị gia đình là cử chỉ yêu thương mà người phụ nữ Việt Nam luôn dành cho những người thân yêu nhất.

Thứ Bảy, ngày 18/10 vừa qua, 400 phụ nữ Thủ đô đã tham gia chương trình “Phụ Nữ vào bếp cùng Maggi” tại Trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật, Hà Nội. Đây là một sân chơi thú vị dành cho phụ nữ thủ đô nhằm chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 tháng 10 và kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, do Báo Nhi Đồng, cơ quan của Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức, dưới sự tài trợ chính của nhãn hàng Maggi của Nestlé.

Cuộc thi “Phụ Nữ vào bếp cùng Maggi” không chỉ đơn thuần là sân chơi để các chị em nội trợ trổ tài “vào bếp” mà còn là dịp để tôn vinh vai trò và giá trị truyền thống của người phụ nữ trong gia đình, đặc biệt là khi cuộc sống ngày một hiện đại. Người phụ nữ ngày nay không chỉ bận rộn với công việc nơi công sở mà còn luôn tròn trách nhiệm với vai trò “người xây tổ ấm”, người “giữ lửa” gia đình. Quan tâm đến món “khoái khẩu” của từng thành viên; sáng tạo những món ăn giàu chất dinh dưỡng, ngon miệng, có lợi cho sức khỏe và phù hợp với khẩu vị gia đình là cử chỉ yêu thương mà người phụ nữ Việt Nam luôn dành cho những người thân yêu nhất.

Thật hạnh phúc khi thưởng thức những món ăn tưởng chừng như đơn giản ấy. Tất cả mùi vị, màu sắc của món ăn sẽ phần nào thể hiện tình cảm của người nấu dành cho người thưởng thức. Chính những điều rất đỗi bình thường giúp bữa ăn gia đình thêm ý nghĩa, ấm cúng và đời sống tinh thần thêm phong phú.

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading