Bàn ăn thông minh nhập khẩu 3 trong 1

Cánh Gà Nhồi Cốm

Thứ Năm, 01/01/1970 07:00

1,954 xem

0 Bình luận

(0)

0

Món này vừa ngon, vừa có mùi thơm đặc biệt, rất hấp dẫn mà làm không hề mất nhiều công. Mời bạn tham khảo cách làm từ Ezcooking

Nguyên liệu:

-Cánh gà: 3 chiếc, cốm non:100 g, giò sống: 50 g, trứng gà: 2 quả, nấm hương: 5 g, dầu ăn: 200 g, hành khô: 10 g.

Ngoài ra, bạn cần có thêm: Nước mắm, rau mùi, hạt tiêu, muối.


Cách làm:

- Cánh gà rửa sạch, lọc lấy xương để dính một đầu. Nấm hương ngâm nở, băm nhỏ.

- Hành khô băm nhỏ trộn lẫn với nấm hương, giò sống, cốm hạt tiêu rồi nhồi vào cánh gà hấp khoảng 10 phút, lấy ra để nguội.

- Lấy lòng đỏ trứng gà đánh tan, nhúng cánh gà rồi lăn qua cốm cho dính đều. Rán vàng hoặc rán cho cốm nở màu trắng là được.

- Yêu cầu: Cánh gà không vỡ, thơm mùi cốm.

(Trung tâm hướng dẫn nấu ăn Ezcooking class)

Danh mục bài viết Nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading