Cánh Gà Nhồi Cốm

Thứ Năm, 01/01/1970 08:00

2,567 xem

0 Bình luận

(0)

1827

Món này vừa ngon, vừa có mùi thơm đặc biệt, rất hấp dẫn mà làm không hề mất nhiều công. Mời bạn tham khảo cách làm từ Ezcooking

Nguyên liệu:

-Cánh gà: 3 chiếc, cốm non:100 g, giò sống: 50 g, trứng gà: 2 quả, nấm hương: 5 g, dầu ăn: 200 g, hành khô: 10 g.

Ngoài ra, bạn cần có thêm: Nước mắm, rau mùi, hạt tiêu, muối.


Cách làm:

- Cánh gà rửa sạch, lọc lấy xương để dính một đầu. Nấm hương ngâm nở, băm nhỏ.

- Hành khô băm nhỏ trộn lẫn với nấm hương, giò sống, cốm hạt tiêu rồi nhồi vào cánh gà hấp khoảng 10 phút, lấy ra để nguội.

- Lấy lòng đỏ trứng gà đánh tan, nhúng cánh gà rồi lăn qua cốm cho dính đều. Rán vàng hoặc rán cho cốm nở màu trắng là được.

- Yêu cầu: Cánh gà không vỡ, thơm mùi cốm.

(Trung tâm hướng dẫn nấu ăn Ezcooking class)

Danh mục bài viết Nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading