YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Làng Ẩm Thực Lạc Phố

Thứ Sáu, 26/12/2008 12:20

758 xem

0 Bình luận

(0)

0

Lạc Phố mang một ý nghĩa chủ nhân mong muốn mang đến hạnh phúc, vui vẻ, niềm an lành cho thực khách khi đến với nhà hàng.

Với diện tích rộng hơn 5000 mét vuông, chủ nhân nhà hàng khá khéo léo khi sắp sếp thành 3 khu vực khác nhau một cách tinh tế. Chen lẫn vào đó là những hàng cây, bụi hoa, thảm cỏ xanh chạy dọc theo suốt các bờ hồ làm cho cảnh vật trở nên lãng mạn và thơ mộng.

Đi sâu hơn một chút bạn sẽ bắt gặp khu vực trà đạo. Dọc theo hai bên lối đi là những chiếc đèn hoa sen hồng và bên tay phải là hàng cau xanh ngát mang không khí trong lành đến cho mọi người. Ở đây, chủ nhân mong muốn khi thực khách đến đây có thể gỡ bỏ những ưu phiền... thưởng thức trà đạo theo phong cách Trung Hoa với những phương thuốc bổ dưỡng cho cơ thể và thưởng thức các loại cơm chay. "Tố thực dưỡng thiền tâm, thanh trà khai ngộ tính". Bên cách đó quý vị sẽ có dịp chiêm ngưỡng những bức phù điêu mang họa tiết của nhà Phật.

Nép mình trong những tán cây, thảm cỏ quanh những hồ nước là khu cà phê bệt rất sang trọng và mát mẻ hoặc bạn có thể chọn cho mình những chiếc bàn được đặt quanh hồ...

Khu trung tâm là nhà hàng ăn uống với đầy đủ các món ăn ẩm thực 3 miền rất phong phú... trong gian nhà vòm cao chót vót được lộp một cách tinh tế. Quý vị sẽ cảm thấy dễ chịu và ngon miệng trong một không gian rộng rãi, thoáng mát bên gia đình và bạn bè..... Bên cạnh đó là phong cách phục vụ rất chuyện nghiệp và nhiệt tình sẽ làm bạn thêm hài lòng.
Đặc biệt là nhà hàng có một bãi xe hơi và xe môtô rất lớn sẽ mang đến cho thực khách một cảm giác dễ chịu và an toàn....

Thông tin nhà hàng
Tên nhà hàng
làng ẩm thực lạc phố
Đặt chỗ trước
Chấp nhận
Loại hình
Nhà Hàng
Số chỗ
1000
Địa chỉ
24B Nguyễn Thị Định, P. An Phú , Q.2, TP. Hồ Chí Minh.
Giờ Phục vụ
24/24
Điện thoại
7471079
Mục đích
Tiệc
Fax
Không gian
Website
Bãi đỗ xe
Email
Thanh toán
Ngôn ngữ
Thực đơn

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading