YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Người Mẫu Hoàng Hoa: Giải Toả Stress Bằng… Nấu Nướng

Thứ Sáu, 08/05/2009 10:18

629 xem

0 Bình luận

(0)

0

Mỗi khi gặp ưu phiền trong công việc tôi thường chui vào bếp nấu những món ăn yêu thích. Đây là cách giải toả căng thẳng rất hiệu quả và đem lại niềm vui cho cả nhà vì được bữa ngon- Người mẫu Hoàng Hoa tâm sự.

Hoa cho biết, món ăn mà cô và cả nhà thích nhất là salat hoa quả trộn dầu dấm và món bún cuốn với đủ các loại rau thơm cùng tôm, thịt. Đây là những món ăn vừa dễ ăn lại không gây béo phì. "Nhìn những đĩa thức ăn đẹp đẽ với đủ mầu sắc thiên nhiên trên bàn, mọi nỗi buồn trong bạn sẽ tan biến ngay", cô nói.

Ngoài vóc dáng, cô người mẫu này còn rất chăm chút cho đôi tay. Hoa tiết lộ, những thực phẩm giàu biotin như trứng, đậu nành, tất cả các loại ngũ cốc và gan có tác dụng mang lại sức sống và nuôi dưỡng móng tay. Còn những thực phẩm giàu chất lưu huỳnh như táo, dưa chuột, nho, tỏi và hành cũng mang lại sự phát triển khoẻ mạnh cho móng. Những loại dầu có trong cá hồi, cá ngừ, các loại hạt đều giúp cho móng bóng và mềm mại. Một loại mỹ phẩm dưỡng ẩm hàng ngày sẽ giúp bảo vệ những phần da khô quanh móng và chứng xước măng rô.

Theo_DanTri

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading