YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Mỹ Phẩm Cho Da Từ... Nhà Bếp

Thứ Sáu, 25/06/2010 02:19

629 xem

0 Bình luận

(0)

0

Bạn có ngạc nhiên không khi trong nhà bếp của bạn có thể tìm thấy những thứ có thể giúp chăm sóc da?

Một làn da sáng, khỏe và đẹp là mơ ước của tất cả mọi phụ nữ. Nhưng số tiền mà bạn phải đầu tư để đạt được ước mơ đó quả là không nhỏ. Và bạn có ngạc nhiên không nếu như hôm nay một vài bí mật được bật mí từ nhà bếp của bạn? Một vài thứ mà bạn có thể tìm thấy trong căn bếp hàng ngày có thể giúp bạn thỏa lòng mà lại không tốn kém một chút nào, hãy cùng nghiên cứu nhé:


1. Dầu ô-liu


Dầu ô-liu

Dầu ô liu là thứ tốt nhất cho làn da của bạn. Bạn có thể cho một chút vào trong lòng bàn tay và bôi lên những vùng da khô, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó trên toàn bộ cơ thể. Dầu ô liu có chứa chất chống oxy hóa và nó là một sản phẩm rất tốt để có thể giúp dưỡng ẩm cho làn da của bạn. Mặt khác, nó cũng có thể được sử dụng trên tóc để giúp tóc bạn bóng đẹp hơn. Vào mùa đông, nó cũng có thể cải thiện tình trạng khô ở tóc, vì vậy bạn hãy thử đặt 1 ít vào lòng bàn tay rồi thoa lên tóc, sẽ thấy những hiệu quả mà bạn mong chờ.


2. Baking soda và muối


Baking soda có một chất khử trùng tự nhiên và rất dễ dàng để sử dụng. Chỉ cần đặt một ít trong lòng bàn tay rồi kết hợp với một ít nước và có thể sử dụng nó để tẩy tế bào da chết cho da của bạn. Nó được hấp thụ khá nhanh vì vậy nó không quá khó khăn cho da của bạn.


Baking Soda

Một cách khác bên cạnh baking soda đó là muối, sử dụng một nửa thìa muối rồi hòa với nước sau đó bôi lên mặt và xoa bóp. Đó là tất cả tuyệt vời nhất có thể sử dụng để tẩy tế bào chết cho da mà lại không mất quá nhiều tiền cho những loại mỹ phẩm thế này.


Muối

3. Hỗn hợp dấm táo và tỏi

Dấm táo

Những người có da nhờn thường rất khó chịu bởi lúc nào mặt cũng bóng nhoáng và lại còn luôn có cảm giác không sạch đồng thời cũng là lý do khiến da bị viêm nhiễm. Một sản phẩm được sử dụng cho da nhờn mà bạn có thể tìm thấy trong nhà bếp đó chính là một hỗn hợp sau: bạn lấy một nửa chén dấm táo cùng một nửa chén nước tinh khiết và hai nhánh tỏi.


Tỏi nghiền

Đầu tiên hãy bóc tỏi rồi nghiền ra sau đó cho một ít nước vào để có được nước tỏi ép. Kết hợp nước tỏi ép và nửa chén dấm rượu táo với nhau để tạo thành một hỗn hợp. Nó sẽ có mùi tỏi nhưng đừng lo lắng vì bạn sẽ dùng nó ở nhà. Sử dụng mội ít bông gòn rồi bôi hỗn hợp đó lên khắp mặt. Hỗn hợp này rất tốt cho da của bạn bởi nó có khả năng khử trùng rất tốt.Nguồn: Eva.vn

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading