YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Thực Đơn Cho Mái Tóc Đẹp

Thứ Năm, 01/01/1970 07:00

1,044 xem

0 Bình luận

(0)

0

Làm sao để có một mái tóc đẹp luôn là nỗi trăn trở của chị em phụ nữ. Chúng ta nhiều khi quên rằng chế độ ăn uống cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hãy cùng khám phá một số loại thực phẩm có thể mang lại những điều kì diệu cho mái tóc của bạn nhé!


Đậu

Những loại rau như đậu tương đóng vai trò rất quan trọng trong chế độ ăn cho mái tóc bởi chúng chứa rất nhiều protein cần thiết cho sự phát triển của tóc như sắt, biotin và kẽm.Rau xanh

Râu chân vịt, bông cải xanh, củ cải đường, cải xoăn, rau diếp, diếp xoăn là những nguồn cung cấp chất sắt, xơ, canxi và vitamin A tuyệt vời, giúp sản sinh chất nhờn trên tóc, tránh cho tóc không bị khô.
Trứng

Trứng tươi (đặc biệt là lòng đỏ trứng) có chứa một lượng lớn các loại protein, vitamin và khoáng chất. Chúng đặc biệt chứa nhiều vitamin A, B, và D.
Trứng có hàm lượng calo thấp, chỉ khoảng 80 kcal trong mỗi quả trứng cỡ trung bình, vì vậy ngay cả khi bạn đang ăn kiêng thì đây vẫn là một lựa chọn tuyệt vời.


Cá hồi
Đây là nguồn cung cấp protein , vitamin B12, sắt và axit béo Omega-3 dồi dào. Axit béo Omega-3 rất cần thiết để cho một da đầu khỏe mạnh, có thể bảo vệ mái tóc khỏi bị xơ rối.


Nguồn: Monngonsaigon.com

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading