YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Món Ăn Giúp Chàng Thêm Hăng Say

Thứ Tư, 10/11/2010 03:45

942 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nhiều chị em tâm sự rằng dạo này các ông chồng thường đi sớm và về nhà khi chân nam đá chân chiêu. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của các ông mà chính các bà vợ cũng bị ảnh hưởng, nhất là “chuyện ấy”. Lại có những ông chồng quá mải mê kiếm tiền, mải mê công việc cũng khiến “chuyện ấy” bị sao nhãng và có cả những bậc trượng phu bỗng nhiên thờ ơ với “chuyện ấy” mà không biết vì sao... Đông y có những món ăn, bài thuốc rất hữu hiệu để kéo các ông trở về làm việc hăng say ở "vườn yêu".

Trứng chim sẻ viên thỏ ty tử: trứng chim sẻ 500 quả, bột thỏ ty tử 500g. Trứng chim sẻ rửa sạch, đập bỏ lòng đỏ, lấy lòng trắng, cho bột thỏ ty tử vào quấy đều thành hỗn hợp sền sệt, sau đó viên thành thuốc to như hạt ngô, cất vào lọ đậy kín. Dùng mỗi lần 80 - 100 viên, có thể pha với nước muối loãng hoặc rượu khi uống. Món ăn có công dụng bổ dương ích tinh huyết, điều hòa mạch xung. Những người bị liệt dương, xuất tinh sớm, lãnh cảm về tình dục nên dùng.Thịt dê.


Thịt dê hầm táo đỏ: thịt dê 300g, táo đỏ 10 quả, hà thủ ô 40g, trần bì 4g. Hà thủ ô rửa sạch, cho vào ấm sắc thành thuốc, cô đặc còn 2 bát con nước thuốc. Thịt dê rửa sạch, thái miếng. Phi thơm tỏi và mỡ rồi cho thịt dê vào đảo tái cho nước hà thủ ô vào thịt cùng với trần bì và táo đỏ. Hầm tới khi thịt chín nhừ là dùng được. Món ăn có tác dụng bổ thận, ích tinh, bổ trí não, cường gân cốt. Những người luôn cảm thấy mệt mỏi, hay bị rụng tóc, bạc tóc sớm, mất ngủ, chán nản “chuyện ấy” nên dùng.Đuôi nai nấu với hoài sơn, kỷ tử, ba kích: đuôi nai 60g, thịt chân giò lợn 100g, hoài sơn, kỷ tử, ba kích 100g. Đuôi nai rửa sạch, thái khúc. Thịt lợn rửa sạch, thái miếng. Các vị thuốc trên rửa sạch. Cho tất cả các vào nồi, đun sôi, vớt bọt, vặn nhỏ lửa tới khi đuôi nai và thịt lợn chín mềm, nêm gia vị là dùng được. Món ăn có tác dụng kiện tỳ bổ thận, tăng cường trí lực, sức khỏe. Những người bị liệt dương, chuyện tình dục kém, hay bị hoa mắt, chóng măt sử dụng rất thích hợp.Theo SK&ĐS

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading