YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Hỗn Hợp Sữa Chua, Ngũ Cốc, Đào Tốt Cho Bà Bầu

Thứ Năm, 01/01/1970 07:00

2,059 xem

0 Bình luận

(0)

0

Ngũ cốc chứa chất xơ, giúp ngăn ngừa táo bón. Sữa chua nhiều canxi rất có lợi cho phụ nữ đang mang thai.

Thời gian thực hiện: 5 phút.


Nguyên liệu: 1 hộp sữa chua; 3 thìa cafe ngũ cốc cám (bran cereal); một vài miếng đào chín.


Thực hiện: Đổ sữa chua vào một cái cốc lớn, thêm ngũ cốc cám lên trên và đào chín lên trên cùng. Cuối cùng, hãy thưởng thức. Có thể thay thế đào bằng loại quả khác.



Phân tích dinh dưỡng (mỗi khẩu phần): 387 kalo; 17g protein; 4g chất béo; 76g carbohydrate; 5g chất xơ; 12mg cholesterol; 398mg natri; 432mg canxi; 11mg sắt; 93mcg axit folic.

Dinh dưỡng có thể khác nhau tùy thuộc vào thành phần được sử dụng.


Theo: Mevabe


Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading