Salad cá hồi xông khói

Thứ Năm, 06/01/2011 09:30

2,505 xem

0 Bình luận

(0)

2686

Đầu bếp Tạ Thị Thu Trang, nhà hàng MOF Japanese Sweets & Coffee

*Nguyên liệu:

-Cá hồi xông khói: 35g

-Xà lách xanh, tím, frizze: một ít

-Bắp cải tím bào: 20g

-Cà chua bi: 4 trái

-Xốt mayonnaise: 50 ml

*Chế biến và trình bày :

Cắt cá hồi cắt thành 4 lát. Cắt cải xà lách thành miếng xếp vào giữa dĩa, cho bắp cải bào lên trên. Cho cá hồi lên trên mặt bắp cải. Trang trí lá bắp cải tím và cà bi quanh dĩa. Khi ăn rưới xốt mayonnaise lên.

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading