Tôm xào bông điên điển

Chủ nhật, 19/12/2010 10:44

1,567 xem

0 Bình luận

(0)

2429

Nguyên liệu: (4 phần ăn)

300g tôm, 300g bông điên điển, 100g hành tây, 50g cần tàu.

Cách làm:

Tôm hấp chín sơ, lột vỏ, ướp gia vị. Hành tây cắt múi cau. Cần tàu cắt khúc.
Xào hành tây, cần tàu, tôm, nêm nếm gia vị vừa ăn. Cho bông điên điển vào xóc đều.
Món ăn cung cấp 234 calo, đạm 18,7mg, béo 1,1mg, đường 37,3mg, canxi 1.135mg, sắt 3,4mg.

Giáo viên hướng dẫn Đỗ Thị Kim Quyên, bộ môn chế biến món ăn, trường trung cấp Du lịch và khách sạn Saigontourist.

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading