YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Đậu hũ chà bông bách thảo

Thứ Ba, 14/12/2010 02:06

1,355 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyên liệu: 1 cây đậu hũ non loại trắng; 2 quả trứng bách thảo; 150g chà bông heo loại ngon; hành lá, càrốt, cà bi trang trí, ớt, muối đường, dầu ăn, nước tương.

Thực hiện: Hành lá rửa sạch cắt nhỏ. Để chảo dầu nóng cho hành vào, nêm muối vừa ăn. Đậu hũ cắt khoanh, dày khoảng 1,5cm xếp ra dĩa, đổ mỡ hành vừa làm lên trên, rắc chà bông lên. Trứng bách thảo cắt làm bốn theo chiều dọc, xếp lên dĩa. Trang trí với cà bi và càrốt tỉa hoa. Dùng với nước tương, ớt xắt.

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading