Đùi thỏ nấu nho tươi

Thứ Năm, 02/12/2010 10:30

1,270 xem

0 Bình luận

(0)

3460

Nguyên liệu:

100g thịt đùi thỏ 1 củ cà-rốt 200g nho xanh 1 thìa súp cà hộp 1 thìa súp rượu thơm 1 thìa cà-phê tỏi băm 1 thìa cà-phê hành băm 1 bát nước dừa dầu ăn rau mùi hạt nêm, đường.

Thực hiện:

Làm sạch thịt thỏ, ướp rượu thơm, cà hộp, 1 thìa súp hạt nêm, 1 thìa súp đường. Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, hành, cho thịt thỏ vào rán vàng. Cho nước dừa vào ngập thịt thỏ, đậy nắp, om với lửa nhỏ đến khi thịt mềm. Cuối cùng, cho nho bổ đôi, bỏ hạt và cà-rốt thái lát vào, đun khoảng 5 phút, tắt bếp.

Thưởng thức: Dùng nóng với bánh mì.

(Nguồn: 24h.com.vn)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading