Bò nhúng ô liu

02/12/2010   10:18


Trước khi dùng cơm chiên, bạn có thể gọi món bò nhúng dầu để lai rai trong khi chờ đợi.

Nguyên liệu:

- 250g bò phi-lê

- 1 củ hành tây

- 1 thìa cà phê tỏi băm

- 10g tiêu sọ dập

- 200ml dầu ô liu

- 1 thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon

- 1/2 thìa cà phê tiêu xay

- Rau thơm các loại

Thực hiện:

- Bò rửa sạch cắt lát mỏng rồi ướp với tiêu và hạt nêm Aji-ngon cho thấm, sắp lên đĩa và cho hành tây xắt khoanh lên trên.

- Cho dầu ô-liu vào nồi lẩu đun nóng, bỏ tiêu sọ và các loại rau thơm vào.

- Khi dùng, nhúng bò vào dầu cho tái, chấm với nước tương sa-tế.

Bò chọn loại phi-lê ngon, rửa sạch, thấm khô, xắt thành lát mỏng theo chiều ngang thớ thịt. Uớp thịt bò với tỏi, tiêu và hạt nêm aji-ngon. để khoảng 10 phút cho thấm. Bắc nồi dầu ô-liu cho nóng, bỏ tiêu sọ và các loại rau thơm vào, nhúng thịt ăn nóng.

(Nguồn: 24h.com.vn)

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận
Thoát khỏi xem toà n mà n hình In bà i nà y

Bò nhúng ô liu

Cập nhật lần cuối lúc 10:18 ngà y 02/12/2010


Trước khi dùng cơm chiên, bạn có thể gọi món bò nhúng dầu để lai rai trong khi chờ đợi.

Nguyên liệu:

- 250g bò phi-lê

- 1 củ hành tây

- 1 thìa cà phê tỏi băm

- 10g tiêu sọ dập

- 200ml dầu ô liu

- 1 thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon

- 1/2 thìa cà phê tiêu xay

- Rau thơm các loại

Thực hiện:

- Bò rửa sạch cắt lát mỏng rồi ướp với tiêu và hạt nêm Aji-ngon cho thấm, sắp lên đĩa và cho hành tây xắt khoanh lên trên.

- Cho dầu ô-liu vào nồi lẩu đun nóng, bỏ tiêu sọ và các loại rau thơm vào.

- Khi dùng, nhúng bò vào dầu cho tái, chấm với nước tương sa-tế.

Bò chọn loại phi-lê ngon, rửa sạch, thấm khô, xắt thành lát mỏng theo chiều ngang thớ thịt. Uớp thịt bò với tỏi, tiêu và hạt nêm aji-ngon. để khoảng 10 phút cho thấm. Bắc nồi dầu ô-liu cho nóng, bỏ tiêu sọ và các loại rau thơm vào, nhúng thịt ăn nóng.

(Nguồn: 24h.com.vn)

© 2014 Bản quyền AmThuc365. Mọi quyền được bảo lÆ°u.

Trippy.vn

Du lịch Ẩm thực

Tư vấn thực đơn | Lựa chọn nhà hàng | Chế biến món ngon

10 nhà hàng dimsum ứa nước miếng ở Hong Kong

10 nhà hàng dimsum ứa nước miếng ở Hong Kong

Cập nhật: 27/11/2014

Nhâm nhi tách trà bên những khay đồ chiên hoặc hấp nhỏ xinh sẽ khiến chuyến đi của bạn thêm đáng nhớ.

Xem chi tiết »

Cẩm nang hữu ích