Bò nhúng ô liu

02/12/2010   10:18


Trước khi dùng cơm chiên, bạn có thể gọi món bò nhúng dầu để lai rai trong khi chờ đợi.

Nguyên liệu:

- 250g bò phi-lê

- 1 củ hành tây

- 1 thìa cà phê tỏi băm

- 10g tiêu sọ dập

- 200ml dầu ô liu

- 1 thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon

- 1/2 thìa cà phê tiêu xay

- Rau thơm các loại

Thực hiện:

- Bò rửa sạch cắt lát mỏng rồi ướp với tiêu và hạt nêm Aji-ngon cho thấm, sắp lên đĩa và cho hành tây xắt khoanh lên trên.

- Cho dầu ô-liu vào nồi lẩu đun nóng, bỏ tiêu sọ và các loại rau thơm vào.

- Khi dùng, nhúng bò vào dầu cho tái, chấm với nước tương sa-tế.

Bò chọn loại phi-lê ngon, rửa sạch, thấm khô, xắt thành lát mỏng theo chiều ngang thớ thịt. Uớp thịt bò với tỏi, tiêu và hạt nêm aji-ngon. để khoảng 10 phút cho thấm. Bắc nồi dầu ô-liu cho nóng, bỏ tiêu sọ và các loại rau thơm vào, nhúng thịt ăn nóng.

(Nguồn: 24h.com.vn)

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận
Thoát khỏi xem toà n mà n hình In bà i nà y

Bò nhúng ô liu

Cập nhật lần cuối lúc 10:18 ngà y 02/12/2010


Trước khi dùng cơm chiên, bạn có thể gọi món bò nhúng dầu để lai rai trong khi chờ đợi.

Nguyên liệu:

- 250g bò phi-lê

- 1 củ hành tây

- 1 thìa cà phê tỏi băm

- 10g tiêu sọ dập

- 200ml dầu ô liu

- 1 thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon

- 1/2 thìa cà phê tiêu xay

- Rau thơm các loại

Thực hiện:

- Bò rửa sạch cắt lát mỏng rồi ướp với tiêu và hạt nêm Aji-ngon cho thấm, sắp lên đĩa và cho hành tây xắt khoanh lên trên.

- Cho dầu ô-liu vào nồi lẩu đun nóng, bỏ tiêu sọ và các loại rau thơm vào.

- Khi dùng, nhúng bò vào dầu cho tái, chấm với nước tương sa-tế.

Bò chọn loại phi-lê ngon, rửa sạch, thấm khô, xắt thành lát mỏng theo chiều ngang thớ thịt. Uớp thịt bò với tỏi, tiêu và hạt nêm aji-ngon. để khoảng 10 phút cho thấm. Bắc nồi dầu ô-liu cho nóng, bỏ tiêu sọ và các loại rau thơm vào, nhúng thịt ăn nóng.

(Nguồn: 24h.com.vn)

© 2014 Bản quyền AmThuc365. Mọi quyền được bảo lÆ°u.

Trippy.vn

Du lịch Ẩm thực

Tư vấn thực đơn | Lựa chọn nhà hàng | Chế biến món ngon

Đi ăn bánh uống trà làm nóng mùa đông Hà Nội

Đi ăn bánh uống trà làm nóng mùa đông Hà Nội

Cập nhật: 21/11/2014

Nhấm ngụm trà nóng để lan tỏa hơi ấm, nhón tay ăn miếng bánh ngọt ngào thực sự là một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Xem chi tiết »

Cẩm nang hữu ích