Đùi cừu nấu với bia đỏ

Thứ Năm, 02/12/2010 10:09

1,189 xem

0 Bình luận

(0)

4410


Nguyên liệu:

Bia đỏ: 0,3 lít, đùi cừu: 230g (cả xương), carry: 20g, khoai tây: 400g, lơ xanh: 50g, lơ trắng: 50g, cà rốt: 50g, bơ nấu: 50g, kem tươi, sữa tươi, đậu Pháp: 100g, bí ngòi: 100g, lá rosmany: 10g.

Thực hiện:

Xào bột carry với bia đỏ, đùi cừu, lá rosmany, bơ. Sau đó cho sữa tươi vào ninh cho mềm. Các loại rau xào với bơ cho mềm vừa ăn.

Dùng nóng với bánh mỳ Pháp và rượu vang đỏ.

(Nguồn: 24h.com.vn)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading