YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Súp kem rau

Thứ Năm, 02/12/2010 10:07

1,200 xem

0 Bình luận

(0)

0



Nguyên liệu:

Bí ngòi: 0,2kg
cà tím dài: 0,1kg
khoai tây: 0,2kg
lơ xanh: 0,2kg
lơ trắng: 0,2kg
nấm tươi: 0,1kg
hành tây: 0,1kg
cà chua: 0,1kg
sữa tươi: 0,3 lít
kem tươi: 0,1 lít
bánh mỳ Pháp: 1 cây. Mùi tây
bơ nấu, lá bay live.

Thực hiện:

Các loại rau xào với bơ rồi ninh cùng sữa tươi, khoảng 20 phút. Sau đó cho vào máy xay nhuyễn, cho thêm kem tươi, đun lại và nêm thêm gia vị cho vừa ăn. Dùng kèm với bánh mỳ Pháp nướng.

(Nguồn: 24h.com.vn)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading