YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Nấm mèo xào tương hột

Thứ Năm, 02/12/2010 10:04

1,261 xem

0 Bình luận

(0)

0



Khéo kết hợp các nguyên liệu nấm mèo, nấm kim châm và tương hột dùng làm món cá chưng tương, bạn đã có một món xào thật hấp dẫn.

Nguyên liệu:

- 30g nấm mèo đen

- 100g nấm kim châm

- 100g tương hột vị gừng

- 50g cà rốt xắt sợi

- ½ thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon

- 2 thìa cà phê đường

- 1 thìa súp dầu ăn

- 1 thìa cà phê hành tỏi băm


Thực hiện:

- Nấm mèo ngâm nở, cắt gốc, rửa sạch.

- Xắt nấm bản dày 3 ly, trụng nhanh trong nước sôi.

- Phi thơm hành tỏi băm, cho cà rốt, nấm mèo vào đảo một lúc.

- Cho tương gừng với ½ chén nước nhỏ. Nêm đường, hạt nêm Aji-ngon vừa khẩu vị.

- Khi sôi trở lại, cho nấm kim châm vào xào nhanh, tắt bếp, trút ra đĩa.

(Nguồn: 24h.com.vn)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading