YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Nấm xào hạt điều

Thứ Năm, 02/12/2010 09:58

1,570 xem

0 Bình luận

(0)

0



Nấm đùi gà vốn đã ngọt, xào chung với hạt điều càng tạo hương vị đậm đà cho món ăn đơn giản này.

Nguyên liệu:

- 200g nấm đùi gà

- 1 củ cà rốt nhỏ

- 50g hạt điều

- 1 chén nhỏ nước dùng

- 1 thìa cà phê tỏi băm

- 1 thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon

- 1/3 thìa cà phê tiêu

- 1 thìa súp dầu ăn

Thực hiện:

- Nấm đùi gà ngâm nước muối, rửa sạch, xắt dọc dày 3 ly.

- Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa, xắt dày 3 ly .

- Phi thơm tỏi với dầu ăn, cho cà rốt, nấm vào xào khoảng 1 phút.

- Cho nước dùng vào để sôi lại, nêm hạt nêm Aji-ngon và tiêu. Cho hạt điều vào, tắt bếp.

(Nguồn: 24h.com.vn)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading